Thứ Tư, 22/01/2020 - 13:12:42 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm y tế- vì sự nghiệp an sinh bền vững

THỨ NĂM, 12/12/2019 09:57:25 | AN SINH XÃ HỘI
(BKTO) - Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Sóc Trăng vừa phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh vừa tổ chức Tọa đàm trực tiếp với chủ đề: “Bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm y tế (BHYT), vì sự nghiệp an sinh bền vững”.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường, nâng cao công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến với người dân mà ngành BHXH nói chung và BHXH tỉnh Sóc Trăng đang đẩy mạnh thực hiện. 
 

Từ những hình thức tuyên truyền thiết thực, người dân ngày càng tiếp cận chính sách BHXH, BHYT thuận tiện hơn - Ảnh: Internet


Thông qua số điện thoại đường dây nóng, ngay trong chương trình đã có hơn 40 câu hỏi của quý khán thính giả gọi về để bày tỏ những thắc mắc xoay quanh mức đóng và quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH, BHYT, đặc biệt là BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình. Các câu hỏi đã được diễn giả chương trình là đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của BHXH tỉnh Sóc Trăng giải đáp trực tiếp nhằm cung cấp kịp thời những thông tin cần thiết.

Thông qua Tọa đàm, người dân cũng như người lao động đã hiểu rõ hơn về chính sách BHXH, BHYT, từ đó đồng thuận và tự giác tham gia BHXH, BHYT, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

NGUYỄN LỘC
 

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán

Tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán

(BKTO) - Để bảo đảm tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị các bệnh viện đảm bảo công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán.

Tin mới

  • Tăng cường phòng, chống tác hại của rượu, bia

    Tăng cường phòng, chống tác hại của rượu, bia

    (BKTO) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về tăng cường thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

     3 ngày trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201