Thứ Ba, 22/10/2019 - 20:31:35 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6262 8616 - Số máy lẻ: 1312 Cơ quan: (024) 6262 8616 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Một số hình ảnh đồng chí Trần Quốc Vượng thăm và làm việc với Kiểm toán Nhà nước

THỨ NĂM, 18/07/2019 21:55:00 | ẢNH
(BKTO) - Như tin đã đưa, ngày 18/7, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với KTNN.

Báo điện tử Kiểm toán xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc với KTNN của đồng chí Trần Quốc Vượng và Đoàn công tác:
 

Tham quan phòng truyền thống của KTNN và lắng nghe chia sẻ của lãnh đạo KTNN, đồng chí Trần Quốc Vượng (áo sẫm, đứng hàng đầu) rất quan tâm và vui mừng về sự trưởng thành cùng với những thành tích đạt được của KTNN 25 năm qua.

 

Đồng chí Trần Quốc Vượng (thứ 2, từ phải sang) nghe cán bộ của KTNN trình bày về kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý hoạt động kiểm toán.   

 

Quang cảnh buổi làm việc.

 

Đồng chí Trần Quốc Vượng (chủ trì buổi làm việc) và các thành viên trong Đoàn công tác chúc mừng KTNN nhân dịp 25 năm thành lập với nhiều kết quả hoạt động đáng ghi nhận.

 

Tại buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn công tác đã dành những chia sẻ cũng như những vấn đề gợi mở đối với công cuộc phát triển của KTNN trong thời gian tới. Trong ảnh, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra T.Ư Bùi Thị Minh Hoài phát biểu ý kiến.

 

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc giới thiệu với đồng chí Trần Quốc Vượng (ngoài cùng bên phải) cuốn Kỷ yếu về chặng đường 25 năm thành lập của KTNN.

 

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc báo cáo, làm rõ thêm với Đoàn công tác về một số hoạt động của KTNN thời gian qua, định hướng công tác trong thời gian tới.

 

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu kết luận buổi làm việc.

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với tập thể lãnh đạo KTNN.
 

NGUYỄN LỘC 

Tin cùng chuyên mục

Chùm ảnh hoạt động thiện nguyện của Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước tại tỉnh Thanh Hóa và Hòa Bình

Chùm ảnh hoạt động thiện nguyện của Đoàn thanh niên Kiểm toán nhà nước tại tỉnh Thanh Hóa và Hòa Bình

(BKTO) - Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo KTNN, ngày 13/10, Đoàn thanh niên KTNN phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Thanh Hóa và Hòa Bình.

Tin mới

  • Cần chính sách đột phá để phát triển ngành công nghiệp ô tô

    Cần chính sách đột phá để phát triển ngành công nghiệp ô tô

    (BKTO)- Ngày 22/10, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) tổ chức hội thảo “Hoàn thiện chính sách thuế và hỗ trợ tài chính thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp ô tô và phụ tùng ô tô”. Nhiều ý kiến tại hội thảo cho rằng ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam đang "tụt hậu" so với một số nước trong khu vực và muốn bắt kịp cần phải có những "chính sách đặc sắc".

     2 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

Hỏi đáp
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6262 8616 - Số máy lẻ: 1312