Thứ Tư, 6/7/2022 - 16:24:43 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Hà Nội: Học sinh từ lớp 7 đến 12 đi học trực tiếp từ ngày 08/2

THỨ BA, 25/01/2022 23:17:01 | GIÁO DỤC
(BKTO) - UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 234/UBND-KGVX đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc cho học sinh các khối từ lớp 7 đến lớp 12 đi học trực tiếp từ ngày 08/2, tức ngày mồng 8 Tết.

 

Hà Nội thống nhất phương án cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 đi học trở lại sau Tết. Ảnh: TTXVN


Theo đề xuất của Sở GD&ĐT, chỉ tổ chức dạy học trực tiếp ở các địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2, các địa bàn mức độ dịch ở cấp độ 3, cấp độ 4 tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến. Nhà trường có trách nhiệm phân công giáo viên dạy học cho các em. Học sinh cấp tiểu học và khối lớp 6 của cấp THCS vẫn tiếp tục học trực tuyến, trẻ mầm non nghỉ học tại nhà.

UBND Thành phố giao Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Sở Y tế tiếp tục hướng dẫn UBND các quận, huyện, thị xã tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định và hướng dẫn của Trung ương, Thành phố; hoàn thiện cơ sở vật chất, y tế trường học được trang bị đầy đủ, sẵn sàng khi học sinh đến trường; tổ chức diễn tập, xây dựng phương án ứng phó với những tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện.

UBND các quận, huyện, thị xã căn cứ tình hình diễn biến dịch bệnh tại các địa phương để quyết định và chịu trách nhiệm về việc cho học sinh đi học trở lại trên địa bàn.
 
Tại Hà Nội, tỷ lệ giáo viên, nhân viên đã được tiêm vaccine mũi 1 đạt 99,6% và mũi 2 đạt tỷ lệ 99,2%. Tỷ lệ tiêm vaccine cho học sinh cấp THPT là 99,6% với mũi 1 và mũi 2 đạt 97%. Tỷ lệ này với học sinh cấp THCS từ lớp 7 đến lớp 9 là 99,5% mũi 1 và 97,3% mũi 2. 

THÙY LÊ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Nhiều học bổng tiếng Anh được trao tại Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc”

Nhiều học bổng tiếng Anh được trao tại Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc”

(BKTO) - Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ IV vừa chính thức khép lại, với việc vinh danh nhiều gương mặt xuất sắc trong học tập, trau dồi tiếng Anh.

Tin mới

  • Triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên

    Triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên

    (BKTO) - Các Chi đoàn cần đổi mới phương pháp học tập, quán triệt, tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức cho đoàn viên về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cụ thể hóa thành những việc đoàn viên cần làm để trở thành những con người mới, có đạo đức cách mạng, có lẽ sống và khát vọng, có tinh thần dấn thân, lòng nhân ái, quét sạch chủ nghĩa cá nhân…

     1 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201