Thứ Ba, 22/9/2020 - 18:32:59 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước tiếp tục hành trình đến với địa chỉ Đỏ

THỨ BẢY, 14/12/2019 20:40:00 | HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO KTNN
(BKTO) - Ngày 14/12, tiếp tục các hoạt động trong Chương trình “Hành trình đến với các địa chỉ Đỏ” chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), Đoàn công tác của KTNN do đồng chí Đào Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy KTNN, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh).

Đoàn thắp hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú


Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Trần Hoài Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ cùng các hội viên Hội Cựu chiến binh và các đoàn viên thanh niên KTNN.
 

Đoàn dành một phút tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú


Tại Khu tưởng niệm, trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính dâng hoa, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao, đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Trần Phú cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.
 

Đoàn dâng hoa tại khu tưởng niệm các liệt sĩ


Thay mặt Đoàn, đồng chí Đào Văn Dũng đã bày tỏ lòng tri ân, tôn kính, nguyện sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần xây dựng KTNN trở thành cơ quan kiểm tra tài chính công, tài sản công có uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp và từng bước hiện đại.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến dâng hoa và thắp hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ Thanh niên xung phong toàn quốc (nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sỹ Thanh niên xung phong trong cả nước) và khu mộ phần 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).
 

Đại diện Đoàn công tác trao quà cho bà con gia đình chính sách thuộc huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh


Cùng với các hoạt động trong Chương trình “Hành trình đến với các địa chỉ Đỏ”, Đoàn công tác cũng tiến hành trao 50 suất quà tình nghĩa với giá trị 25 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.
 

Đoàn công tác thực hiện nghi lễ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9


+ Trước đó, ngày 13/12, tiếp tục các hoạt động trong Chương trình “Hành trình đến với các địa chỉ Đỏ”, Đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng trị, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 và trao quà cho các gia đình chính thuộc huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các gia đình chính sách thuộc huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị


Tin và ảnh: HUY THÀNH

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất giữa Luật Kiểm toán nhà nước và các luật có liên quan

Bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất giữa Luật Kiểm toán nhà nước và các luật có liên quan

(BKTO) - Báo cáo tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sáng 17/9, Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc nêu rõ, kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật cho thấy giữa Luật KTNN với các luật có liên quan còn những điểm chưa thống nhất, đồng bộ.

Tin mới

  • Kiểm toán Nhà nước có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giải ngân vốn đầu tư công

    Kiểm toán Nhà nước có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giải ngân vốn đầu tư công

    (BKTO)- Như tin đã đưa, sáng 22/9, tại Hội thảo khoa học “Nâng cao hiệu quả giải ngân vốn đầu tư công và vai trò của Kiểm toán Nhà nước” do KTNN tổ chức, các đại biểu đã tập trung tham luận, thảo luận về thực trạng, chia sẻ giải pháp và kinh nghiệm thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công của các địa phương và các ngành, lĩnh vực. Đồng thời, các đại biểu cũng đặc biệt nhấn mạnh vai trò của KTNN trong việc nâng cao hiệu quả giải ngân vốn đầu tư công.

     2 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201