Thứ Hai, 12/4/2021 - 13:18:47 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Khai mạc giải cầu lông các đôi nam mạnh nhất KTNN năm 2021

THỨ SÁU, 22/01/2021 10:42:00 | HOẠT ĐỘNG KIỂM TOÁN
(BKTO)- Sáng 22/01, tại Hà Nội, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN, Công đoàn KTNN tổ chức giải cầu lông các đôi nam mạnh nhất KTNN năm 2021. Đây là giải đấu lần đầu được tổ chức và dự kiến sẽ được duy trì thường xuyên qua các năm. Giải đấu là một trong những hoạt động có ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỉ niệm 27 năm thành lập KTNN.

 

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh phát biểu khai mạc giải đấu


Phát biểu khai mạc giải đấu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh cho biết. Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức và cũng sẽ là giải đấu thường niên của KTNN trong các năm tiếp theo.
 

Quang cảnh khai mạc giải đấu


Theo Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước, trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, KTNN cũng đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo đời sống, sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành. Các giải đấu thể thao được tổ chức chính là cơ hội để các vận động viên tham dự được rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể chất và qua đó tăng cường giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Ngành.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần cao thượng, đạt thành tích cao.
 

Các vận động viên tham dự giải đấu


Theo Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Nguyễn Bá Dũng, điểm đặc biệt tại giải đấu đó là cúp của giải đấu sẽ được luân phiên trao cho các đơn vị đăng cai và được giữ trong suốt các giải đấu. Dự kiến, năm 2022, cúp sẽ được trao cho KTNN khu vực X - đơn vị đăng cai giải đấu.
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên


Theo kế hoạch, giải đấu sẽ kết thúc vào chiều cùng ngày. Tham dự giải đấu có 8 đôi nam đến từ các đơn vị thuộc KTNN khu vực phía Bắc.
 

Các vận động viên thi đấu với tinh thần cao thượng, nhiệt tình


Báo Kiểm toán sẽ tiếp tục cập nhật kết quả giải đấu.

Tin và ảnh: NGUYỄN LỘC

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin mới

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201