Thứ Bảy, 13/8/2022 - 08:14:38 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Đoàn Thanh niên KTNN tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2021

THỨ BA, 21/12/2021 15:44:16 | HOẠT ĐỘNG KIỂM TOÁN
(BKTO) - Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy KTNN, dự kiến ngày 24/12 tới đây, Đoàn thanh niên KTNN sẽ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2021 với chủ đề "Giọt hồng - Giọt yêu thương”.

 

Đoàn viên, thanh niên Đoàn Thanh niên KTNN tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 - Ảnh: LÊ HÒA


Đối tượng tham gia hiến máu là đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn và công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trực thuộc KTNN có trụ sở tại địa bàn Hà Nội tự nguyện tham gia hiến máu.

Đối với các chi đoàn không đóng trụ sở tại Hà Nội thì chủ động triển khai chương trình hiến máu tình nguyện phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị và báo cáo kết quả về Đoàn Thanh niên KTNN qua Ban Thi đua - Văn phòng, Đoàn Thanh niên KTNN.

Theo Ban tổ chức, các cá nhân khi tham gia hiến máu sẽ được xét nghiệm máu miễn phí, kiểm tra và biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe qua kết quả xét nghiệm máu; được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Viện huyết học - Truyền máu T.Ư.

Ngoài giá trị tôn vinh, Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện còn có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc.

Mặt khác, đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện là đoàn viên, thanh niên sẽ được cộng điểm thi đua trong đánh giá, nhận xét cuối năm…

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 của Đoàn Thanh niên KTNN dự kiến diễn ra vào 8h30 ngày 24/12/2021 tại sảnh tầng 1, trụ sở KTNN - 116 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày hội lớn đã cơ bản hoàn tất. Đặc biệt, Ban tổ chức cũng đã lên phương án phân chia từng khu vực, nhóm người tham gia hiến máu để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế.
LÊ HÒA

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Đoàn viên thanh niên Kiểm toán nhà nước cần thể hiện vai trò xung kích, làm chủ công nghệ thông tin

Đoàn viên thanh niên Kiểm toán nhà nước cần thể hiện vai trò xung kích, làm chủ công nghệ thông tin

(BKTO) - Các kiểm toán viên (KTV), cán bộ, công chức và người lao động của Kiểm toán nhà nước (KTNN) phải kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) để đảm bảo đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao trong công việc.

Tin mới

  • Xem xét sửa đổi quy định về thẩm quyền chỉ định thầu

    Xem xét sửa đổi quy định về thẩm quyền chỉ định thầu

    (BKTO) - Bộ Giao thông vận tải rà soát, trình Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ xem xét sửa đổi Nghị quyết số 18/NQ-CP về thẩm quyền chỉ định thầu của Thủ tướng Chính phủ, nội dung về công bố giá, chỉ số giá vật liệu xây dựng.

     10 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201