Thứ Bảy, 25/6/2022 - 11:55:37 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Kiểm toán nhà nước hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022

THỨ TƯ, 18/05/2022 21:55:40 | HOẠT ĐỘNG KIỂM TOÁN
(BKTO) - Đảng ủy KTNN vừa ban hành Công văn số 391/CV-ĐU về việc tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022.

 

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet


Theo đó, căn cứ Công văn số 2261/BTNMT-TCBHĐVN ngày 29/4/2022 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022, Thường trực Đảng ủy KTNN yêu cầu các đảng ủy, chi ủy trực thuộc:

Tập trung tuyên truyền về quan điểm, chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luật pháp quốc tế về biển, đảo; các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo và đại dương; tài nguyên, môi trường, biển, đảo, phát triển bền vững kinh tế biển… trên cơ sở nội dung Nghị quyết số 36-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương và Hướng dẫn số 35-HD/BTGTW  của Ban Tuyên giáo Trung ương về công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2022.

Từ ngày 15/5 đến ngày 15/6 đồng loạt tổ chức các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2022 trên phạm vi cả nước, trong đó tập trung vào những hoạt động cụ thể sau:

Cấp ủy các đơn vị tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của chủ đề Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2022 theo hướng hiệu quả, sáng tạo, mạnh dạn đổi mới trong các phương thức, hình thức truyền thông, chú trọng các hoạt động thực tiễn có sức lan tỏa, ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động (khuyến khích sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường).

Các đảng ủy, chi ủy trực thuộc trao đổi thống nhất với lãnh đạo đơn vị thực hiện treo băng rôn pano, áp phích về các chủ đề nêu trên tại trụ sở của cơ quan, đơn vị. 

Ban Tuyên giáo Đảng ủy KTNN chủ trì, phối hợp với Báo Kiểm toán, Tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán, Website kiểm toán tăng cường đăng tin, bài tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022./.
HỒNG NHUNG

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Giảm sai sót trong báo cáo tài chính, hỗ trợ thanh tra thuế

Giảm sai sót trong báo cáo tài chính, hỗ trợ thanh tra thuế

(BKTO) - Hội nghị phổ biến các sai sót khi lập và trình bày báo cáo tài chính của các công ty đại chúng, công ty niêm yết, KPMG cập nhật các thông tin về thuế cho DN... là những tin tức nổi bật trong hoạt động nghề nghiệp kế toán, kiểm toán tuần qua.

Tin mới

  • Từng bước thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ tại PVFCCo

    Từng bước thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ tại PVFCCo

    (BKTO) - Nhận thức rõ chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã xây dựng một lộ trình cụ thể để thực hiện chuyển đổi số, song song với chiến lược phát triển Tổng công ty.

     3 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201