Thứ Bảy, 25/6/2022 - 11:31:07 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ những việc làm nhỏ nhất

THỨ SÁU, 21/01/2022 08:40:00 | KIỂM TOÁN TRONG NƯỚC
(BKTO) – Đây là vấn đề được các báo cáo viên nhấn mạnh tại Hội nghị học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” do KTNN khu vực XI tổ chức.

Hội nghị có sự tham gia của báo cáo viên Lê Văn Trung - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo KTNN khu vực XI cùng toàn thể công chức và người lao động của đơn vị.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã trao đổi, chia sẻ về những nội dung cơ bản trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời nhấn mạnh việc học tập phải bắt đầu và làm tốt từ những việc nhỏ nhất, trong ứng xử hàng ngày cho đến công vụ. 
 

Quang cảnh Hội nghị


Đây là hoạt động thiết thực giúp mỗi kiểm toán viên và người lao động KTNN khu vực XI phát huy ý thức trách nhiệm, tinh thần lao động sáng tạo để tiếp tục phát triển sự nghiệp cách mạng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, xây dựng ngành và đất nước ngày càng phát triển, phồn vinh.
 

Đồng chí Đỗ Đình Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn KTNN khu vực XI phát biểu tại Hội nghị


Trong những năm qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy, lãnh đạo KTNN khu vực XI và tổ chức Công đoàn đơn vị quan tâm, triển khai thường xuyên, đảm bảo 100% công chức, người lao động nắm được các nội dung học tập và nghiêm túc thực hiện, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Lê Ngọc Anh - KTNN khu vực XI

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Lễ kỷ niệm 10 năm Báo Kiểm toán ra số đầu tiên

Lễ kỷ niệm 10 năm Báo Kiểm toán ra số đầu tiên

(BKTO) - Ngày 20/6, tại Hà Nội, Báo Kiểm toán đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ra số báo đầu tiên (05/7/2012-05/7/2022). Tham dự buổi lễ có Tổng Kiểm toán nhà nước Trần Sỹ Thanh, các Phó Tổng Kiểm toán nhà nước: Nguyễn Tuấn Anh, Doãn Anh Thơ, Hà Thị Mỹ Dung; lãnh đạo một số cơ quan báo chí trung ương, lãnh đạo các đơn vị trong ngành, các chuyên gia, cộng tác viên, cùng các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Báo Kiểm toán.

Tin mới

  • Từng bước thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ tại PVFCCo

    Từng bước thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ tại PVFCCo

    (BKTO) - Nhận thức rõ chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã xây dựng một lộ trình cụ thể để thực hiện chuyển đổi số, song song với chiến lược phát triển Tổng công ty.

     3 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201