Thứ Hai, 12/4/2021 - 13:30:47 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Xét nghiệm phòng ngừa Covid-19 cho cán bộ, công chức, người lao động Kiểm toán nhà nước

THỨ TƯ, 03/03/2021 08:15:00 | KIỂM TOÁN TRONG NƯỚC
(BKTO) - Ngày 02/03, tại 116 Nguyễn Chánh (Cầu Giấy - Hà Nội), Kiểm toán Nhà nước đã phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho hơn 1.200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của KTNN tại Hà Nội.

Lấy mẫu xét nghiệm


Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo KTNN về công tác xét nghiệm phòng ngừa Covid-19, Văn phòng KTNN đã khẩn trương triển khai, làm việc với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để tổ chức xét nghiệm cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của KTNN tại Hà Nội. Các đơn vị trực thuộc đã được xếp lịch xét nghiệm, chia theo từng đơn vị để đảm bảo quy định về giãn cách.

 

Quang cảnh lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại KTNN


Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trực thuộc KTNN tại Hà Nội đã nghiêm túc tham gia lấy mẫu, đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch. Mọi người đều nghiêm túc thực hiện quy tắc 5K, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn. Đã có 1.211 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của KTNN làm việc tại Hà Nội được lấy mẫu xét nghiệm trong lần này.

Đây là hoạt động thiết thực để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động của KTNN trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
 

Cán bộ y tế rất thận trọng, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ theo quy định


Bên cạnh đó, nhằm tiếp tục tăng cường giám sát, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch, KTNN luôn trang bị nước rửa tay tại khu vệ sinh; dung dịch sát khuẩn và cung cấp khẩu trang tại khu vực ra - vào cơ quan; đo thân nhiệt cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trước khi vào làm việc và khách đến liên hệ làm việc tại cơ quan bằng thiết bị nhiệt kế hồng ngoại cầm tay; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các kết luận chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế./.

 Tin và ảnh: KHÁNH LINH

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực và tính minh bạch trong hoạt động kiểm toán

Nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực và tính minh bạch trong hoạt động kiểm toán

(BKTO) - Chiều 8/4, tại phiên bế mạc Kỳ họp thứ 11, Quốc hội Khóa XIV, với 90,83% đại biểu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về công tác nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Quốc hội, Chủ tịch nước, các cơ quan của Quốc hội, Chính phủ, Tòa án Nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Kiểm toán Nhà nước (KTNN).

Tin mới

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201