Thứ Tư, 30/9/2020 - 05:15:35 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Đoàn Thanh niên KTNN tổ chức hành hương về nguồn

THỨ BA, 27/06/2017 19:15:00 | TRONG NƯỚC
(BKTO) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 23-24/6, Đoàn Thanh niên KTNN đã tổ chức chương trình hành hương về nguồn, dâng hương tại Thành cổ Quảng trị, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9 - Quảng Trị và trao quà cho các gia đình chính sách và các em học sinh nghèo vượt khó.

Đoàn công tác gồm hơn 50 đồng chí đảng viên mới được kết nạp Đảng trong 6 tháng đầu năm 2017 và các đoàn viên, thanh niên đại diện cho các chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên KTNN. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí Thư Đoàn khối các cơ quan T.Ư và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đoàn Khối.
 

Các đoàn viên, thanh niên thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: HUY THÀNH

Tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9, Đoàn công tác đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh của các liệt sỹ, các đại biểu đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Lễ tri ân diễn ra trong không khí tôn nghiêm, trang trọng. Nén hương tri ân như một lời ghi nhớ, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" đã tạo niềm tin, động lực để thế hệ trẻ KTNN tiếp tục học tập, lao động và cống hiến, góp phần xây dựng Ngành KTNN trở thành cơ quan kiểm toán việc quản lý và sử dụng tài chính, tài sản công có trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại.
 

Đoàn Thanh niên KTNN trao quà cho các gia đình chính sách và các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HUY THÀNH

Cũng trong khuôn khổ chương trình về nguồn, tại Đài dâng hương, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường sơn, Đoàn Thanh niên KTNN đã trao 30 suất quà tình nghĩa với tổng giá trị 20 triệu đồng cho 10 hộ gia đình chính sách và 20 suất học bổng khuyến học cho 20 trẻ em hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã: Linh Thượng, Vĩnh Trường, Hải Thái huyện Gio Linh, Quảng Trị.

PHƯƠNG VÂN

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Tổng Kiểm toán Nhà nước tiếp xúc cử tri tại Nghệ An

Tổng Kiểm toán Nhà nước tiếp xúc cử tri tại Nghệ An

(BKTO) - Sáng 29/9, đồng chí Hồ Đức Phớc - Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước - cùng các đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 4 gồm: ông Trần Văn Mão - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Đinh Thị Kiều Trinh - Phó Trưởng Phòng Trẻ em và Bình đẳng giới Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Tin mới

  • Phòng Tổng hợp - KTNN Chuyên ngành Ib: Chủ động tích cực trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ

    Phòng Tổng hợp - KTNN Chuyên ngành Ib: Chủ động tích cực trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ

    (BKTO)- Chủ động, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn để nâng cao chất lượng, tiến độ và hiệu quả công việc - phương châm đó đã giúp Phòng Tổng hợp thuộc KTNN Chuyên ngành Ib trong những năm qua đạt nhiều thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, góp phần giúp cho công tác xây dựng kế hoạch kiểm toán (KHKT) hằng năm của KTNN Chuyên ngành Ib ngày càng có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của Ngành cũng như các vấn đề mà xã hội đang quan tâm.

     8 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201