Chủ Nhật, 7/3/2021 - 21:20:34 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Quân và dân đảo Sinh Tồn hướng về Đại hội XIII của Đảng

THỨ TƯ, 20/01/2021 11:20:28 | TRONG NƯỚC
(BKTO - )Những ngày này, quân và dân tại xã đảo Sinh Tồn thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIII của Đảng và kỳ vọng nhiệm kỳ mới có nhiều đột phá.

 

Chiến sỹ Hải quân nhận nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)


Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

Những ngày này, quân và dân tại xã đảo Sinh Tồn thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội và kỳ vọng nhiệm kỳ mới có nhiều đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trên chuyến công tác số 2 do Vùng 4 Hải quân tổ chức ra đảo Sinh Tồn, Đại tá Lê Đình Hải, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 cho biết: “Cán bộ, chiến sỹ chúng tôi một lòng hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Chúng tôi tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước sẽ là những người tài - đức vẹn toàn, đề ra những quyết sách hợp lý, đột phá, phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam để xây dựng đất nước ngày càng phát triển."

Trung úy Ngô Văn Chung, đang công tác tại xã đảo Sinh Tồn chia sẻ: "Là một đảng viên trẻ, tôi mong muốn Đại hội XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đưa đất nước phát triển hơn. Tại Đại hội sắp tới, Đảng ta sẽ đề ra các mục tiêu phương hướng cho đất nước, trong đó sẽ xác định hội nhập là xu thế chung. Theo tôi, muốn phát huy sức mạnh toàn dân trong quá trình hiện nay, Đảng cần tiếp tục kiên trì với con đường đối ngoại được kế thừa từ các Đại hội trước, với quan điểm đa phương hóa, đặt lợi ích quốc gia dân tộc, toàn dân lên trên hết."

Trong khi đó, chiến sỹ Trần Hải Long cũng đóng góp thêm ý kiến: "Hướng tới Đại hội Đảng sắp tới, tôi luôn cố gắng rèn luyện, phấn đấu theo lý tưởng của Đảng. Tôi luôn nêu cao trách nhiệm trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu, góp phần nhỏ vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII."

Tại xã đảo Sinh Tồn, những ngày này, thông tin về sự kiện chính trị quan trọng sắp tới của Đảng được lan tỏa rộng rãi thông qua các bản tin, các buổi sinh hoạt chính trị và truyền hình.

Theo Vietnamplus

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh tuyên truyền về cuộc bầu cử đối với đồng bào dân tộc thiểu số

Đẩy mạnh tuyên truyền về cuộc bầu cử đối với đồng bào dân tộc thiểu số

(BKTO)- Sáng 05/3, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội phối hợp với Ủy ban Dân tộc của Chính phủ tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thông tin, tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Tin mới

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201