Thứ Tư, 30/9/2020 - 07:05:18 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Bế mạc Giải Bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII - năm 2019

CHỦ NHẬT, 22/09/2019 22:25:00 | VĂN HÓA - THỂ THAO - GIẢI TRÍ
(BKTO) - Chiều 22/9, Lễ bế mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII - 2019 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức (BTC) đã tìm ra những tay vợt xuất sắc nhất từ 198 vận động viên (VĐV) của 42 cơ quan báo chí, các Liên chi hội, Chi hội Nhà báo trực thuộc T.Ư Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các địa phương.
 

BTC trao giải đồng đội nam cho các VĐV - Ảnh: nguoilambao.vn

Theo đó, ở nội dung đồng đội nam, Huy chương Vàng và Cúp vô địch đã được trao cho Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an; Huy chương Bạc là Chi hội Nhà báo Tạp chí Thể thao; Huy chương Đồng thuộc về Liên Chi hội Nhà báo TTXVN và Liên Chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam. Ở nội dung đồng đội nữ, Huy chương Vàng và Cúp vô địch được trao cho Liên Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội; đứng thứ hai là Chi hội Nhà báo Báo Hải Phòng; ở vị trí thứ ba là Hội Nhà báo TP.HCM và Liên Chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam.
 

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ trao giải cho các VĐV đoạt Giải.

BTC cũng trao các Huy chương Vàng, Bạc, Đồng tặng các vận động viên tham gia các nội dung: Đơn nam lãnh đạo; Đơn nữ lãnh đạo; Đơn nam từ 45 tuổi trở lên; Đơn nam dưới 45 tuổi; Đơn nữ từ 45 tuổi trở lên; Đơn nữ dưới 45 tuổi; Đôi nam có lãnh đạo; Đôi nữ có lãnh đạo; Đôi nam; Đôi nữ; Đôi nam nữ (từ 45 tuổi trở lên); Đôi nam nữ (dưới 45 tuổi). Ngoài ra, BTC đã trao các Giải phụ: Hoa khôi, Á khôi, Giải phong cách, Giải vận động viên cao tuổi nhất... tặng các vận động viên.
 

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi phát biểu bế mạc Giải.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho rằng, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII đã kết thúc, để lại ấn tượng đẹp về những trận đấu hay, pha bóng ngoạn mục; sự nỗ lực chiến thắng của các vận động viên; hoạt động đầy nhiệt huyết của BTC; sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của người hâm mộ, báo giới cả nước. Tại Giải, một số đơn vị trực thuộc các cơ quan báo chí, các cấp hội nhà báo từ nhiều năm nay là những đơn vị mạnh vẫn tiếp tục giữ được phong độ cao, thi đấu xuất sắc, cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn. Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị, các cấp hội, các cơ quan báo chí cần quan tâm hơn nữa đến thể thao nói chung và bóng bàn nói riêng để mùa giải năm sau giải đấu sẽ có thêm nhiều VĐV mới và chất lượng được cao hơn.

Tin và ảnh: LÊ HÒA

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin mới

  • Phòng Tổng hợp - KTNN Chuyên ngành Ib: Chủ động tích cực trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ

    Phòng Tổng hợp - KTNN Chuyên ngành Ib: Chủ động tích cực trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ

    (BKTO)- Chủ động, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn để nâng cao chất lượng, tiến độ và hiệu quả công việc - phương châm đó đã giúp Phòng Tổng hợp thuộc KTNN Chuyên ngành Ib trong những năm qua đạt nhiều thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, góp phần giúp cho công tác xây dựng kế hoạch kiểm toán (KHKT) hằng năm của KTNN Chuyên ngành Ib ngày càng có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của Ngành cũng như các vấn đề mà xã hội đang quan tâm.

     10 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201