Thứ Năm, 26/5/2022 - 18:37:33 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Quảng bá văn hóa, du lịch Hưng Yên tại phố đi bộ Hồ Gươm

CHỦ NHẬT, 19/09/2021 23:06:00 | VĂN HÓA - THỂ THAO - GIẢI TRÍ
(BKTO) - Với chủ đề "Hưng Yên - Điểm đến an toàn và thân thiện", chương trình quảng bá văn hóa, du lịch Hưng Yên tại phố đi bộ Hồ Gươm (TP. Hà Nội) do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên phối hợp thực hiện vào tháng 12/2021 sẽ gồm nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch hấp dẫn.

Chương trình quảng bá văn hóa, du lịch Hưng Yên tại phố đi bộ Hồ Gươm sắp được tổ chức. Ảnh minh họa: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hưng Yên
 


Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch Hưng Yên đến với du khách và nhân dân Thủ đô Hà Nội, đồng thời hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2021.

Dự kiến, chương trình biểu diễn văn nghệ được lồng ghép với yếu tố quảng bá du lịch và các hoạt động văn hóa tiêu biểu, với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước con người của vùng quê văn hiến Hưng Yên. Công chúng có thể cảm nhận vẻ đẹp Hưng Yên qua không gian trưng bày với hơn 100 tác phẩm ảnh nghệ thuật, giới thiệu tiềm năng thế mạnh về một vùng đất văn hiến.

Đặc biệt, tham dự chương trình, du khách còn được tham quan tìm hiểu các sản phẩm làng nghề truyền thống đang phát triển, đưa vào khai thác phục vụ phát triển du lịch, được thưởng thức các sản vật ẩm thực nổi tiếng, với nhãn lồng tiến vua là thứ quà tặng đặc biệt mà đất trời ưu ái dành riêng cho mảnh đất Hưng Yên và những sản phầm mang đậm hương vị của vùng Hưng Yên trù phú.

Ban tổ chức kỳ vọng thông qua sự kiện sẽ đem tới cho công chúng và du khách những khoảnh khắc ý nghĩa, những ấn tượng tốt đẹp về thiên nhiên, văn hóa và tình cảm con người của quê hương Hưng Yên giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên, kế hoạch tổ chức sự kiện có thể thay đổi, tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19.
NGUYỄN LỘC
 

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội dành hơn 17,4 tỷ đồng khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích tại SEA Games 31

Hà Nội dành hơn 17,4 tỷ đồng khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích tại SEA Games 31

(BKTO) - Hà Nội dự kiến dành hơn 17,4 tỷ đồng để tuyên dương, khen thưởng các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) đạt thành tích tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức phục vụ SEA Games 31.

Tin mới

  • Sách giáo khoa mới tăng giá: Người dân thêm lo, đại biểu Quốc hội đề nghị tăng giám sát

    Sách giáo khoa mới tăng giá: Người dân thêm lo, đại biểu Quốc hội đề nghị tăng giám sát

    (BKTO) - Sách giáo khoa (SGK) mới tăng giá, trong khi chưa thể sử dụng lại sách cũ do biến động thay sách gây thêm gánh nặng chi phí cho người dân… là những băn khoăn của nhiều phụ huynh, chuyên gia, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập của mỗi gia đình. Đây cũng là vấn đề cử tri, đại biểu Quốc hội quan tâm và đề nghị tăng cường giám sát.

     2 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201