(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 12/8 của Bộ Y tế cho biết, có 2.192 ca mắc Covid-19 mới và có 1 trường hợp tại Quảng Ninh tử vong.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 11/8 của Bộ Y tế cho biế, trong 24 giờ qua có 2.367 ca Covid-19 mới, tăng thêm 357 ca so với ngày trước đó. Trong ngày, Sở Y tế Nghệ An đã đăng ký bổ sung 4.408 F0 sau khi rà soát.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 09/8 của Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua đã ghi nhận 2.340 ca mắc Covid-19 mới, tăng hơn 600 ca so với hôm qua và cũng là ngày có số ca Covid-19 mới cao nhất trong gần 90 ngày qua.
Xem tiếp(BKTO) – Theo Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 07/8 của Bộ Y tế, trong 24 giờ qua có thêm 1.381 ca mắc Covid-19, giảm hơn 200 ca so với ngày hôm qua. Trong ngày có gần 8.600 bệnh nhân khỏi bệnh.
Xem tiếp(BKTO) - Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia (Bộ Y tế) vừa công bố và trao quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu các gói thầu cung cấp thuốc thuộc danh mục thuốc đấu thầu tập trung cấp quốc gia giai đoạn 2022-2023.
Xem tiếp(BKTO) - Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định lập 4 đoàn kiểm tra, khảo sát tình hình cung ứng, sử dụng thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế tại các cơ sở khám, chữa bệnh.
Xem tiếp(BKTO) – Ngày 05/8, Bộ Y tế đã có Công văn số 4216/BYT-TB-CT về việc tăng cường quản lý mua bán sinh phẩm xét nghiệm, thuốc chữa bệnh cúm mùa gửi UBND các tỉnh, thành phố. Theo đó, Bộ Y tế đề nghị các địa phương kiểm tra, ngăn chặn các đơn vị thu mua, đầu cơ, rao bán trên mạng trái phép các thuốc, test xét nghiệm nhanh, trang thiết bị y tế phòng, chống dịch cúm mùa để trục lợi, đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 05/8 cho biết, 24 giờ qua cả nước ghi nhận 2.074 ca Covid-19 mới; trong ngày có gần 9.500 bệnh nhân khỏi bệnh.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 04/8 của Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua, có 2.012 ca mắc Covid-19. Đáng chú ý, Sở Y tế Hải Phòng đã đăng ký bổ sung 402.830 ca Covid-19 trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19, sau khi rà soát, bổ sung thông tin; trong ngày có hơn 7.700 bệnh nhân khỏi bệnh.
Xem tiếp(BKTO) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Công điện số 680/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ, ngành liên quan và các địa phương tăng cường công tác phòng, chống bệnh Đậu mùa khỉ.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 02/8 của Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua, số mắc Covid-19 mới tăng vọt lên 2.000 ca, tăng gần 640 ca so với ngày trước đó và là số mắc cao nhất được ghi nhận trong hơn 2 tháng gần đây.
Xem tiếp(BKTO) - Ngày 29/7, Bộ Y tế đã ban hành Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh đậu mùa khỉ ở người. Theo Hướng dẫn này, bệnh nhân mắc bệnh trải qua 4 giai đoạn khởi phát bệnh và phải cách ly tối thiểu 14 ngày.
Xem tiếp(BKTO) - Theo Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 29/7 của Bộ Y tế, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận thêm 1.803 ca mắc Covid-19 mới, tăng 106 ca so với hôm qua; trong ngày cũng ghi nhận 1 ca tử vong tại Quảng Ninh.
Xem tiếp(BKTO) - Ngày 28/7, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có Công văn về việc bảo đảm cung ứng, kiểm soát chặt chẽ giá thuốc điều trị cúm mùa gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các bệnh viện, viện trực thuộc Bộ Y tế; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc. Cục Quản lý Dược đề nghị, các đơn vị cần tuân thủ đầy đủ các quy định về quản lý giá thuốc; tuyệt đối không được lợi dụng tình hình dịch bệnh để đầu cơ, găm hàng và đẩy giá thuốc tăng cao, nhất là thuốc Tamiflu điều trị cúm.
Xem tiếp(BKTO) - Ngày 28/7, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam thông tin, từ đầu năm 2021 đến hết tháng 6/2022, Quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) đã chi trả với số tiền hơn 3 tỷ đồng/bệnh nhân cho 4 trường hợp khám, chữa bệnh BHYT.
Xem tiếp(BKTO) - Đây là nội dung Công văn 4707/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thông tin báo chí liên quan đến công tác chỉ đạo, điều hành.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 28/7 của Bộ Y tế cho biết, có gần 1.697 ca mắc Covid-19 mới; trong ngày tiếp tục không có ca tử vong do Covid-19.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 27/7 cho biết, trong 24 giờ qua, số mắc Covid-19 mới tăng lên 1.761 ca, tăng 301 ca so với hôm qua; số khỏi bệnh trong ngày là 7.516 người.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 22/7 của Bộ Y tế cho biết, cả nước có 1.142 ca mắc Covid-19 mới; trong ngày cũng có 4.531 ca khỏi bệnh.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 21/7 cho biết, số mắc Covid-19 mới tiếp tục tăng lên với 1.292 ca, cao hơn 131 ca so với hôm qua; trong ngày có 4.999 bệnh nhân khỏi bệnh.
Xem tiếp(BKTO) - Chính phủ thống nhất các DNNN tham gia đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 và ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 được loại trừ các khoản đã đóng góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch khi tính toán các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động, xếp loại doanh nghiệp.
Xem tiếp(BKTO) - Bản tin Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 20/7 của Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua ghi nhận 1.161 ca mắc Covid-19, tiếp tục gia tăng so với hôm qua; 49 F0 phải thở oxy.
Xem tiếpEm tìm con số niềm tin yêu