Thứ Năm, 26/5/2022 - 18:51:49 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Tri ân các lực lượng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

THỨ HAI, 18/10/2021 09:56:32 | Y TẾ
(BKTO) – Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh do Công an Thành phố tổ chức mới đây, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng - Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an đã đánh giá cao quá trình công tác đầy gian nan, vất vả nhưng rất đáng tự hào của cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Hồ Chí Minh; tri ân các lực lượng của Bộ Công an đã và đang hỗ trợ thực hiện "nhiệm vụ kép" trên địa bàn.

 

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng (thứ 4, từ trái sang) trao Bằng khen tặng cán bộ, chiến sĩ có thành tích xuất sắc. Ảnh: Bộ Công an


Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh: Hưởng ứng và nghiêm túc thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sự chỉ đạo của Chính phủ và Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân đã tự nguyện xung phong lên đường tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh, thành phía Nam nói chung.

Lực lượng tăng cường có sự phối hợp, gắn kết, tuân thủ nghiêm túc, chặt chẽ và thực hiện đúng các yêu cầu, nhiệm vụ được giao, các quy định, quy trình công tác; giữ đúng tư thế, tác phong, quy tắc ứng xử, điều lệnh Công an nhân dân, nhất là trong việc tiếp xúc với nhân dân. Điều đó càng thể hiện rõ tinh thần tự nguyện, tự giác, dám xả thân, đương đầu với những khó khăn, thử thách của người chiến sĩ Công an nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an Thành phố đã bày tỏ sự trân trọng, tri ân với những nỗ lực, hy sinh, cống hiến của lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ được tăng cường, chi viện cho phía Nam nói chung, TP. Hồ Chí Minh nói riêng, đã tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng công an địa phương cùng với cả hệ thống chính trị làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, chăm lo, đảm bảo đời sống an sinh cho nhân dân, góp phần sớm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. 

Nhân dịp này, Công an TP. Hồ Chí Minh đã công bố, trao các quyết định khen thưởng và Thư cảm ơn của Giám đốc Công an Thành phố đối với các tập thể, cá nhân đã và đang tăng cường, hỗ trợ Công an TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch và đảm bảo an ninh trật tự./.
N.LỘC
 

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Ngày 25/5, ghi nhận 1.344 ca nhiễm Covid-19 mới

Ngày 25/5, ghi nhận 1.344 ca nhiễm Covid-19 mới

(BKTO) - Theo Bộ Y tế, tính từ 16h ngày 24/5 đến 16h ngày 25/5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 1.344 ca nhiễm mới, trong đó 0 ca nhập cảnh và 1.344 ca ghi nhận trong nước (tăng 22 ca so với ngày trước đó) tại 46 tỉnh, thành phố (có 1.101 ca trong cộng đồng).

Tin mới

  • Sách giáo khoa mới tăng giá: Người dân thêm lo, đại biểu Quốc hội đề nghị tăng giám sát

    Sách giáo khoa mới tăng giá: Người dân thêm lo, đại biểu Quốc hội đề nghị tăng giám sát

    (BKTO) - Sách giáo khoa (SGK) mới tăng giá, trong khi chưa thể sử dụng lại sách cũ do biến động thay sách gây thêm gánh nặng chi phí cho người dân… là những băn khoăn của nhiều phụ huynh, chuyên gia, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập của mỗi gia đình. Đây cũng là vấn đề cử tri, đại biểu Quốc hội quan tâm và đề nghị tăng cường giám sát.

     3 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201