Thứ Hai, 13/7/2020 - 01:33:32 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

KTNN tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cho lãnh đạo cấp phòng

THỨ HAI, 18/11/2019 22:25:29 | KIỂM TOÁN TRONG NƯỚC
(BKTO) - Ngày 18/11, tại Hà Nội, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm toán đã tổ chức khai giảng Lớp đào tạo bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho công chức, viên chức đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng và công chức, viên chức được quy hoạch lãnh đạo cấp phòng của KTNN.


KTNN tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cho lãnh đạo cấp phòng- Ảnh: N.Ly


Phát biểu khai giảng Lớp học, bà Lăng Trịnh Mai Hương- Phó Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm toán cho biết, khóa đào tạo nhằm cung cấp các kiến thức liên quan đến kỹ năng quản lý và lãnh đạo, lập kế hoạch công tác, quản lý và phát triển nhân sự… Vì vậy, việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian khóa học là rất quan trọng đối với các học viên. Phó Giám đốc Trường đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, tích cực chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với giảng viên để khóa học thành công.

Lớp học dự kiến diễn ra từ ngày 18/11 đến hết ngày 04/12/2019 với 07 chuyên đề, bao gồm: Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo của cấp phòng thuộc KTNN; Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng thuộc KTNN; Kỹ năng thuyết trình; Vai trò KTNN trong phòng, chống tham nhũng; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng; 02 chuyên đề báo cáo là: Thực tiễn của KTNN Việt Nam và KTNN các nước về quản lý, lãnh đạo của cấp phòng và Vai trò của KTNN trong cơ cấu tài chính công và bài học kinh nghiệm. Nội dung 02 chuyên đề báo cáo được báo cáo viên trình bày phù hợp với điều kiện thực tiễn của Việt Nam và thế giới.

Cấu trúc khóa học được bố trí tối đa 50-60% thời lượng dành cho lý luận, còn lại là thời gian để trao đổi kinh nghiệm, giải quyết tình huống, thảo luận nhóm… Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm một bài kiểm tra và viết một bài thu hoạch về việc vận dụng kiến thức đã được đào tạo trong thực tiễn công việc.

THÙY LÊ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Đưa Cơ sở dữ liệu danh mục đơn vị được kiểm toán vào sử dụng

Đưa Cơ sở dữ liệu danh mục đơn vị được kiểm toán vào sử dụng

(BKTO) - KTNN đã chính thức đưa Cơ sở dữ liệu (CSDL) danh mục đơn vị được kiểm toán đi vào sử dụng trên hệ thống kể từ ngày 08/7 nhằm hỗ trợ các KTNN chuyên ngành, khu vực khai thác, phân tích, đánh giá thông tin đơn vị được kiểm toán khi lập Kế hoạch kiểm toán năm 2021.

Tin mới

  • Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus có Tổ Yến - Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

    Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus có Tổ Yến - Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

    (BKTO) - Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Sản phẩm mới này là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.

     hôm qua

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201