Thứ Hai, 17/02/2020 - 18:15:01 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Tiến tới Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019

CHỦ NHẬT, 02/06/2019 20:00:00 | KIỂM TOÁN TRONG NƯỚC
(BKTO)- Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019; được sự đồng ý của Đảng ủy KTNN, Đoàn thanh niên KTNN phối hợp cùng Công đoàn KTNN sẽ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019 với chủ đề "Giọt hồng- Giọt yêu thương".

Hiến máu cứu người là hành động đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam

Đối tượng tham gia hiến máu là toàn thể công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trực thuộc KTNN có trụ sở tại Hà Nội  tự nguyện tham gia hiến máu.

Các cá nhân khi tham gia hiến máu sẽ được xét nghiệm máu miễn phí; được kiểm tra và biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình và các chế độ khác theo quy định; được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương. Bên cạnh đó, đối tượng hiến máu tình nguyện là đoàn viên thanh niên sẽ được cộng điểm thi đua trong đánh giá, bình xét cuối năm.

Ban tổ chức chương trình cho biết, ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay dự kiến diễn ra vào 8h30 ngày 04/6/2019 tại sảnh tầng 1, trụ sở KTNN- 116 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất để sẵn sàng cho ngày hội lớn.

Đối với các chi đoàn không đóng trụ sở tại Hà Nội, chủ động triển khai chương trình hiến máu tình nguyện phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ quan, đơn vị mình và báo cáo kết quả về Đoàn Thanh niên KTNN qua Ban Thi đua- Văn phòng, Đoàn Thanh niên KTNN.

Hiến máu cứu người là hành động đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, giúp tăng cường lượng máu dự phòng Quốc gia, cứu giúp những người gặp tai nạn rủi ro, bị mắc các bệnh về máu, bệnh nhân phải phẫu thuật qua cơn nguy hiểm. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần nâng cao ý thức "Tình nguyện vì cộng đồng" của đoàn viên, thanh niên KTNN.

PHÙNG NGUYÊN

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Kinh nghiệm thực hiện thành công  các cuộc kiểm toán chuyên đề

Kinh nghiệm thực hiện thành công các cuộc kiểm toán chuyên đề

(BKTO) - Năm 2019, KTNN chuyên ngành III được giao chủ trì 2 cuộc kiểm toán chuyên đề (KTCĐ), gồm: KTCĐ việc thực hiện cơ chế tự chủ tại các trường đại học công lập và KTCĐ việc thực hiện cơ chế tự chủ tại các bệnh viện công lập. Theo Kiểm toán trưởng Lê Đình Thăng, chủ đề 2 cuộc kiểm toán tuy không quá mới song mang tính thời sự cao. Việc kiểm toán nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho Quốc hội, Chính phủ hoạch định, ban hành các chính sách thiết thực, hữu hiệu về cơ chế tự chủ trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

Tin mới

  • Đảm bảo an toàn cho khách du lịch trước dịch bệnh Covid-19

    Đảm bảo an toàn cho khách du lịch trước dịch bệnh Covid-19

    (BKTO) – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa có hướng dẫn gửi tới các địa phương, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong cả nước về cách phòng, chống hiệu quả dịch bệnh.

     1 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201