Thứ Hai, 13/7/2020 - 01:07:24 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Lãnh đạo Mỹ có thể thảo luận về thời điểm áp thuế hàng Trung Quốc

THỨ NĂM, 12/12/2019 19:03:12 | QUỐC TẾ
(BKTO)- Tổng thống Trump có thể gặp Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cùng hai cố vấn Larry Kudlow và Peter Navarro để thảo luận về quyết định áp thuế.

 

Ảnh minh họa - Nguồn: internet.


Theo Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ gặp các cố vấn thương mại và kinh tế hàng đầu trong ngày 12/12 để thảo luận về quyết định có áp thuế theo kế hoạch vào ngày 15/12 hay không đối với lượng hàng hóa trị giá gần 160 tỷ USD nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hai nguồn thạo tin cho biết cuộc gặp dự kiến sẽ có sự tham gia của Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin, cùng hai cố vấn Nhà Trắng - Larry Kudlow và Peter Navarro.

Một nguồn tin cho rằng, quyết định xúc tiến thực hiện kế hoạch áp thuế vào ngày 15/12 có thể làm đổ vỡ các cuộc đàm phán nhằm chấm dứt cuộc chiến tranh thương mại kéo dài 17 tháng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới dành cho khoảng thời gian còn lại trong nhiệm kỳ Tổng thống của ông Trump.
 
NAM SƠN (Theo TTXVN)

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

5 nền kinh tế hàng đầu ASEAN, Ấn Độ có thể lún sâu vào suy thoái

5 nền kinh tế hàng đầu ASEAN, Ấn Độ có thể lún sâu vào suy thoái

(BKTO)- Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Nhật Bản (JCER) vừa công bố báo cáo điều tra cho thấy 5 nền kinh tế lớn nhất châu Á và Ấn Độ sẽ lún sâu vào suy thoái do tác động của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Tin mới

  • Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus có Tổ Yến - Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

    Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus có Tổ Yến - Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

    (BKTO) - Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Sản phẩm mới này là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.

     hôm qua

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201